T3, 09 / 2016 8:21 sáng | helios

Nhà sản xuất của hãng thời trang về đồ thể thao Columbia Sportswear đang muốn thử nghiệm về sản phẩm của mình trong những điều kiện khắc nghiệt nên đã tiến hành tuyển chọn một vị trí làm việc tạm thời với mức lương được chi trả là 39.000 USD.

Đi du lịch, chụp ảnh selfile

Được đi du lịch khắp nơi và được chụp những hình ảnh của mình lên trên những trang mạng, lại có lương thì chắc hẳn rằng đó là một công việc lý tưởng mà chúng ta nghĩ nó chỉ có thể là những câu chuyện hay là một giấc mơ không có thật.Tuy nhiên giờ đây có một hãng thời trang có thể sẵn sàng chi trả cho bạn lương tới hàng nghìn USD chỉ với mục đích là tổ chức cho bạn đi du lịch và có thể chụp lại cho họ một số hình ảnh mà thôi.

Người mà hãng thời trang đồ thể thao này thuê là một người làm việc trong 9 tháng và công việc chính của họ chính là đi du lịch đồng thời chia sẻ những đoạn video,hình ảnh về những chuyến đi lên trên những nền tảng như là Youtube hay trang mạng xã hội Instagram.

Tuyển người đi khắp thế giới để chụp selfile của hãng thời trang1

Yêu cầu đặt ra đó chính là những người này họ phải là những người thường yêu thích hoạt động ở ngoài trời và đồng thời ưa công việc mạo hiểm, đó là những yêu cầu đặt ra của Scott Trepanier nguyên giám đốc truyền thông của hãng Colombia Sportswear cho biết.

Dĩ nhiên thì những điều đó cũng chỉ là một điều kiện mà thôi, ứng viên đó còn cần phải có lượng theo dõi trên những trang mạng xã hội thật lớn nữa, những ứng viên có kết nối rộng trên những trang mạng xã hội sẽ là một lợi thế to lớn cho họ, bởi hãng thời trang này cũng muốn câu chuyện của họ sẽ được có nhiều người biết đến nữa, ông cũng cho biết thêm.

Những địa điểm đi Selfile

Hãng này cũng không cho biết thêm về những địa điểm mà sẽ được xuất hiện trong chuyến đi này. Tuy nhiên thì có hai nhân viên của hãng này trước đó cũng đã đi đến Chile, Ecuador và Uganda.

Tuyển người đi khắp thế giới để chụp selfile của hãng thời trang2

Những môn thể thao mạo hiểm thường rất được mọi người ưa chuộng và ngày càng được phổ biến ở trên các trang mạng xã hội. Nó đang giúp cho rất nhiều những chủ tài khoản Instagram được nổi tiếng một cách nhanh chóng.Việc sử dụng những sản phẩm như là thiết bị bay không người lái hay sử dụng camera GoPro cũng đang đóng một vai trong rất lớn cho sự phát triển của xu hướng này được lan rộng và phổ biến đối với mọi người hơn.

Chiến lược marketing thông minh

Hãng Columbia Sportswear cũng đã nhận thấy được những câu chuyện về du lịch đang được mọi người quan tâm và thu hút được nhiều người theo dõi và đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược marketing quảng bá của họ.

Tuyển người đi khắp thế giới để chụp selfile của hãng thời trang3

Theo lời kết luận của Trepanier thì đây chính là một nền tảng hoàn hảo nhằm thu hút những khách hàng chú ý, quan tâm tới sản phẩm của mình và khách của hãng cũng không phải chỉ là xem chúng cho vui thôi không và không phải chỉ là những người xem thụ động.Chính vì thế hãng muốn họ có thể tham gia và cũng là người có thể giúp cho họ có thể thêm những ý tưởng nội dung tích cực cho những chiến dịch mà công ty vẫn đang còn có mục đích hướng tới.

Columbia Sportswear đây không phải là lần đầu tiên mà hãng này tuyển vị trí được trả tiền để chỉ đi du lịch và chia sẻ giống như thế này khi mà vào đầu năm nay thì hãng dịch vụ video trực tuyến của Netflix cũng đã tuyển Grammaster và cũng đã được tar lương lên tới hàng nghìn USD mỗi tuần cũng chỉ có một mục đích là cho họ đi du lịch Châu Âu, Trung Đông và tiến hành chụp cho họ những bức ảnh của họ tại đó mà thôi.

Bài viết cùng chuyên mục