T5, 09 / 2016 4:52 sáng | helios

Cánh mày râu đang thường tìm cho mình những bộ quần áo rẻ hơn để có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mỗi ngày. Chính vì thế thị trường thời trang quần áo Secondhand Online đang có xu hướng quan tâm đến phái mạnh này.

Thị trường thời trang nam

Trong nhiều năm qua những nhà đầu tư đã đổ rất nhiều vào Secondhand mạo hiểm không tiếc đổ vào hàng triệu đô la vào trong những trang web ứng dụng để thu hút mua sắm. Và giờ đây họ đã chuyển sang những người đàn ông, điển hình chính là Poshmark đã thêm dịch vụ Secondhand Online vào để bán dành riêng cho nam giới và trẻ em.

Trong thế giới thời trang thì phái mạnh thường nhận được ít sự quan tâm hơn nữ giới và trong thế giới Secondhand thì điều này lại càng ít hơn bởi phụ nữ chính là tiềm năng của may mặc, chiếm 60% doanh số bán hàng của Hoa Kì.Matt Wallaert giám đốc công nghệ 34 tuổi là người có niềm đam mê với shoping nhưng lại không có thời gian để đi thử vì thế mà eBay trở thành nơi cung cấp quần áo giúp ông bổ sung và làm mới cho tủ đồ của mình.

Thị trường thời trang Secondhand Online hướng tới đấng mày râu

Ông cũng đã thiết lập một trạng thái thông báo điều nady sẽ rất có ích cho ông để tiệp cận với những món đồ đẹp onlie, những mẫu sản phẩm không đẹp sẽ bị loại và ông cũng có thể lựa chọn được cho mình một mẫu phù hợp với mình.

Thị trường Secondhand Online

Poshmark khởi động chit vì mục đích đột nhập vào thị trường thời trang nam Secondhand Online. Những Realreal trong đó thường tập trung vào mảng thị trường thời trang bán lẻ cao cấp đồng thời đặt định những hướng chính vào trong thời trang của nam.

Vestiaire là trang web khác chuyên cung cấp những lô hàng Secondhand sang trọng tại Pari, khách hàng của họ chính là những quý ông. Website này đã thuê Bertrand cựu giám đốc Vente privee.com là người đứng đầu dự án bán trang phục cho nam giới, được tung ra năm 2009 với thời trang nữ cho đến 2012 được chuyển hướng dành cho nam đến nay doanh thu của mặt hàng này là 12% và tăng gấp 5 lần so với một năm trước.

Thị trường thời trang Secondhand Online hướng tới đấng mày râu

Thị trường quần áo mới

Trong khi hiện nay có hơn  hàng chục các công ty chuyên về Secondhand Online dành cho nữ thì 2014 Grailed lại ra mắt với Secondhand dành cho nam đây chính là một con số vô cùng hiếm hoi trong thị trường quần áo cũ. Ngoài ra họ còn phục vụ thời trang cho những người lứa tuổi trung niên nữa.

Không giống với RealRreal thì hình ảnh của những ho chứa hàng đều đang được bày bán và mọi thứ đều được biểu hiện ở trên trang web bán hàng của họ, Grailed cũng tương đối đầu tư một cách chỉn chu hơn về phía hình ảnh và nó cũng tạo thuận lợi cho những người mua có thể thanh toán dễ dàng hơn mà vẫn có được mức chi phí thấp và tỷ lệ hoa hồng đạt 6%.

Thị trường thời trang Secondhand Online hướng tới đấng mày râu1

Tất cả những người đàn ông khi được hỏi và phỏng vấn thì đều nói rằng đối với họ thì eBay luôn luôn có một nguồn hàng Secondhand đáng tin cậy hơn so với những nơi khác, cho dù đó chỉ là những chiếc áo cộc tay, những chiếc ảo bảo hộ cho lao động hay thậm chí thì đó chính là những món đồ có chút thực đặc biệt hơn.

Cũng nhờ vào những công cụ theo dõi của eBay mà những danh sách về đồ cũng được cập nhật và phát tán giống như là một cơn gió. Có rất nhiều người thường có thắc mắc đó là nếu như bạn chính là một người đàn ông thường luôn tìm kiếm cho mình những thiết kế có giảm giá thì trong tương lai gần bạn cũng có thể có thêm cho mình những lựa chọn gấp bội lần.

Bài viết cùng chuyên mục