T6, 02 / 2017 8:08 sáng | helios

Trong những dự án chung cư nổi bật thì điểm nhấn đặc biệt được nhiều người quan tâm nhất có thể kể tới chính là những căn hộ Skyvilla, căn hộ Penthouse cùng với các shop-office tại đây nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản.

1. Biểu tượng đẳng cấp, thành đạt của các căn hộ Penthouse & Skyvilla

Xuyên suốt trong hầu hết các dự án bất động sản lớn chúng ta có thể thấy các căn hộ Penthouse và Skyvilla chính là những loại hình căn hộ cao cấp và sang trọng, với đầy đủ đẳng cấp cần thiết cho một người doanh nghiệp thành đạt.

Những căn hộ Skyvilla cùng với căn hộ Penthouse chính là căn hộ thể hiện được sự thành đạt của một cá nhân hay doanh nghiệp, với vị trí “vàng” là nằm trên tầng cao nhất của chung cư, không chỉ có tầm nhìn đẹp và bắt mắt mà còn có tiện ích hoàn hảo mà bất cứ căn hộ nào khác trong chung cư đều không có được.

Những thông tin về căn hộ Penthouse, Skyvilla cùng shop-office bạn cần biết

Ưu điểm hàng đầu của những căn hộ thuộc loại hình này là có nội thất cực kỳ tinh xảo cùng với thiết kế xoa hoa, cầu kỳ, mang tới cho bạn một không gian sống cực kỳ ấn tượng, hấp dẫn, đây cũng được xem là dạng biệt thự trên cao chỉ dành riêng cho những người thành đạt và giàu có, thể hiện được điểm đặc biệt của tầm nhìn và mang lại sức hút khó cưỡng cho bạn khi chiêm ngưỡng chúng.

Chúng ta có thể thấy được những căn hộ thuộc dạng  Penthouse & Sky Villa được xây dựng tại những chung cư cao cấp chính là biến tấu của dạng biệt thự trên không, không chỉ có thiết kế ấn tượng mà còn có diện tích cực kỳ rộng rãi với nhiều không gian, chức năng cực tiện nghi.

Căn hộ này được trải rộng ở trên cả một mặt dàn, có sự hạn chế tối đa với những vách ngăn của căn hộ và mang lại cho bạn góc nhìn rộng rãi xuống bên dưới, mang tới cho người sống ở đây không gian sống cực thoáng đáng với nguồn ánh sáng tự nhiên ngập tràn trong không gian, có tầm nhìn ra quang cảnh tuyệt đẹp của công viên và mang tới cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn tốt nhất cho người sống, khơi gợi được cảm hứng cùng sự sáng tạo tuyệt vời cho bạn khi sinh sống tại đây.

Điểm nhấn khác là bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với không gian sống của mình theo đúng phong cách của bạn.

Những thông tin về căn hộ Penthouse, Skyvilla cùng shop-office bạn cần biết

2. Điểm kinh doanh vàng với các shop office

Ngoài những căn biệt thự cao cấp trên không thì các chung cư cao cấp hiện nay còn có điểm nhấn đặc biệt khác chính là những mô hình shop office, đây chính là loại hình căn hộ mới nồi ở hai tầng liên thông 1 và 2 của tòa nhà nằm trong dự án.

Những căn hộ shop office có điểm đặc biệt chính là bạn có thể tận dụng chúng làm văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh buôn bán liên thông cả hai tầng, mang lại sự khác biệt hoàn toàn với những căn hộ shophouse vừa dùng để ở lại vừa dùng để kinh doanh hoặc những căn hộ Oficetel vừa dùng để ở lại có thể dùng làm văn phòng.

Những thông tin về căn hộ Penthouse, Skyvilla cùng shop-office bạn cần biết

Đối với những chủ doanh nghiệp muốn quảng bá các sản phẩm ven hồ thì những căn hộ shop office này chính là điểm nhấn lý tưởng nhất mà bạn có thể sử dụng.

Đây cũng là những căn hộ nhận được sự chú ý nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, được nhiều chuyên gia bất động sản cũng như các nhà đầu tư đánh giá tương đối cao.

Mặc dù những bất động sản này có giá trị tương đối lớn, tuy nhiên những giá trị mà nó mang lại cũng không hề kém cỏi một chút nào, là tâm điểm trên thị trường bất động sản ở bất cứ thời điểm nào đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục