CN, 03 / 2019 10:35 sáng | helios

Trong những ngày qua cả thế giới xôn xao trước thông tin về nhân vật kinh dị MoMo ảnh hưởng xấu đến trẻ em trên toàn thế giới. Điều này dấy lên sự lo lắng cho cha mẹ trong cuộc sống hàng ngày không biết nên kiểm soát các con như thế nào. Dưới đây là danh sách những kênh Youtube bổ ích dành cho các bé vừa học vừa chơi mà cha mẹ nên cài đặt.

Thay vì cho con tự tìm xem những video độc hại, các bạn có thể cài đặt cho bé một số danh sách các kênh youtube bổ ích để bé vừa học vừa chơi.

Kênh BHMEDIA

Đây là kênh youtube đã có hơn 4 triệu lượt người đăng ký. Nội dung chủ yếu là những bài hát vui nhộn, những video truyền cổ tích bổ ích. Những bộ phim hoạt hình vui nhộn. Đảm bảo rằng con bạn sẽ rất thích thú khi xem kênh này.

Kênh Chuchu TV

Kênh ChuChu TV với hơn 7 triệu lượt theo dõi hiện đang là kênh youtube được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Thông qua các bài hát được dựng thành video các bé sẽ được học chữ cái, học số, học nhận biết màu sắc…

Những video này rất bổ ích nên bố mẹ có thể cài đặt cho con xem mỗi ngày vừa học vừa chơi.

Kênh Farmees

Kênh Farmees này là tập hợp những video về hoạt hình động vật 3D vui nhộn và thông minh. Các video về hoạt hình này rất thân thiện sẽ dạy cho các bé màu sắc, hình dạng, bảng chữ cái, số thông qua các bài hát trẻ em.

Trong đó những bài hát phổ biến được nhiều trẻ em rất ưa thích như: Itsy Bitsy Spider, Old MacDonald, Humpty Dumpty…

Kênh Kids TV

Đây là kênh youtube có số lượng người đăng ký khủng trên youtube với 12 triệu người đăng ký. Những video của kênh này sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị về học tập và giáo dục với bảng chữ cái, chữ số, màu sắc, phân biệt hình dạng, tìm hiểu động vâth, thực vật.

Kids TV cũng được xem là ngôi nhà chung của các chương trình thiếu nhi nổi tiếng như: Bob the Train, Junior Squad, Baby Bao Panda, Chai Qquad…

Kênh POPS Kids

Kênh POPS Kids được xem là kênh giải trí, giáo dục hàng đầu dành cho thiếu nhi với nội dung an toàn và đa dạng. Kênh này cung cấp csa video ca nhạc giải trí và giáo dục cho trẻ em các độ tuổi mẫu gíao. Với hàng loạt các series phim hoạt hình nổi tiếng thế giới được Việt hóa hoàn toàn với nội dung hấp dẫn.

Với POPS Kids, cha mẹ đều yên tâm là lựa chọn để cho bé có thể vừa giải trí vừa học tập một cách tốt nhất.

Một mẹo nhỏ khi cho con sử dụng youtube bố mẹ có thể thiết lập chế độ lọc video. Và chỉ cho con xem những kênh đã đăng ký theo danh sách.

 

Bài viết cùng chuyên mục