CN, 07 / 2019 4:43 chiều | helios

Với mẫu mã phong phú đa dạng, nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, những mẫu đèn tường không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian phòng khách trở nên hài hòa mà nó còn có tác dụng lấp đầy những khoảng tối mà đèn chùm hay đèn ốp trần không chiếu sáng tới được.

Tuy nhiên nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lắp đặt đèn tường trang trí như thế nào thì phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Lắp đặt đèn trang trí cho phòng khách

Đây là nơi có không gian rộng nhất trong căn nhà cho nên cần cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng bởi nó thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ cũng như tạo ấn tượng với khách đến chơi nhà. Chính vì vậy mà những mẫu đèn tường có vai trò bổ sung ánh sáng cho những thiết bị chiếu sáng chính như những mẫu đèn chùm hay đèn thả,…nên đặt ở vị trí phía trên vai, nghĩa là ngang đầu của người cao nhất để đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng. Không những vậy, nó còn tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Lắp đặt đèn trang trí cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nghỉ ngơi do đó một không gian ấm cúng, yên tĩnh được nhiều gia chủ hướng đến. Theo các chuyên gia nội thất, đèn treo tường thường được lắp đặt phía trên đầu giường để giúp cho gia chủ có thể đọc một cuốn sách trước khi ngủ hay làm những việc riêng tư khác.

Không những vậy, bạn cũng cần lựa chọn những ánh sáng màu vàng trầm để tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Lắp đặt đèn trang trí cho phòng ăn

Phòng ăn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau để thưởng thức bữa cơm gia đình việc lắp đặt đèn trang trí ở hai bên tường sẽ đảm bảo đủ ánh sáng qua đó còn giúp cho không gian trở nên hiện đại, ấm cúng, làm tăng hương vị cho bữa cơm gia đình hơn.

Tùy theo diện tích phòng ăn mà bạn nên lựa chọn những loại đèn cung cấp ánh sáng đầy đủ, theo đó những loại đèn chùm hay đèn thả sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Tuy nhiên, những loại đèn này chỉ chiếu sáng một khu vực nhất định, không chiếu được những nơi có góc khuất khiến tầm nhìn bị hạn chế cho nên bạn có thể sử dụng thêm những loại đèn trang trí khác.

Trên đây là một số cách đặt đèn tường trang trí cho phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn lựa chọn và lắp đặt đèn sao cho phù hợp nhất!

Bài viết cùng chuyên mục