T3, 07 / 2017 5:33 chiều | helios

Nối tiếp Phần 1 và Phần 2, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp những bộ sưu tập giới hạn bắt mắt và ấn tượng nhất của MAC khi kết hợp với những nhân vật nổi tiếng từ trước đến nay để điểm lại quá trình phát triển của thương hiệu nhé. 

Ra đời từ đầu những năm 80, cho đến ngày nay MAC vẫn luôn khẳng định được vị thế vượt trội của mình trong dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp. Những sản phẩm trang điểm của MAC xuất hiện trong hầu khắp cánh gà của những show thời trang lớn, trong cốp hành nghề của những chuyên gia trang điểm tên tuổi hàng đầu trên thế giới. MAC đặc biệt nổi tiếng với bảng màu son chuẩn và lạ. Mỗi năm lại có hàng chục, thậm chí hàng trăm màu son mới được tung ra làm thoả lòng của những cô gái thời trang. Và quả thực những viên đạn bạc chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng.

MAC có lẽ là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thành công trong việc định hình rõ nét một sản phẩm cụ thể trong tâm trí khách hàng, biến nó trở thành biểu tượng của hãng. Mỗi năm MAC lại cho ra đời vài bộ sưu tập son độc đáo nhưng tất cả đều được sáng tạo trên hình dáng « viên đạn bạc » huyền thoại.

MAC Wonder Woman Collection 

huyen thoai vien dan bac23

huyen thoai vien dan bac22

huyen thoai vien dan bac24

Nếu bạn là fan của những bộ truyện tranh về siêu anh hùng và lại yêu thích đặc biệt những thỏi son MAC thì bộ sưu tập này là dành riêng cho bạn. Sự sáng tạo không ngừng của MAC luôn khiến khách hàng đi hết từ bất ngoà này sang bất ngờ khác.

MAC Mariah Carey Collection

huyen thoai vien dan bac26

 

huyen thoai vien dan bac27

Điểm nhấn của bộ sưu tập nằm ở thân vỏ lấp lánh kim tuyến lột tả chính xác tính cách cũng như gout thời trang của nữ diva Mariah Carey. Cả 5 màu son đều thuộc tông nude có nhũ, tông son thường thấy của nữ diva. Hình ảnh cánh bướm biểu tượng của nữ danh ca cũng được khắc tinh tế trên thỏi son tạo điểm nhấn vô cùng thú vị.

MAC Selena Collection 

huyen thoai vien dan bac30

huyen thoai vien dan bac31

Vẻ đẹp đầy chất Latin nóng bỏng của cô ca sĩ người Mexico, Selena Quintanilla, đã tạo cảm hứng dồi dào cho MAC để từ đó tung ra bộ sưu tập 3 màu son gạch trầm ấm. Tưởng chừng những màu son trong bộ sưu tập chỉ phù hợp với nước da ngăm đen cháy nắng của những cô nàng Latin rực lửa nhưng trên thực tế, cả 3 màu son phù hợp với mọi tông da kể cả làn da châu Á.

Quả thực không ngoa khi ca ngợi những thỏi son MAC đã đi vào huyền thoại. Và huyền thoại vẫn đang được viết tiếp với những "người hùng mới" còn chưa xuất hiện… 

Loan Phùng

Nguồn ảnh Tổng hợp  

Bài viết cùng chuyên mục