T3, 07 / 2017 4:53 chiều | helios

Nối tiếp những bộ sưu tập mùa hè rực rỡ ở Phần 1, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp những bộ sưu tập giới hạn bắt mắt và ấn tượng nhất của MAC khi kết hợp với những nhân vật nổi tiếng từ trước đến nay để điểm lại quá trình phát triển của thương hiệu nhé. 

Ra đời từ đầu những năm 80, cho đến ngày nay MAC vẫn luôn khẳng định được vị thế vượt trội của mình trong dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp. Những sản phẩm trang điểm của MAC xuất hiện trong hầu khắp cánh gà của những show thời trang lớn, trong cốp hành nghề của những chuyên gia trang điểm tên tuổi hàng đầu trên thế giới. MAC đặc biệt nổi tiếng với bảng màu son chuẩn và lạ. Mỗi năm lại có hàng chục, thậm chí hàng trăm màu son mới được tung ra làm thoả lòng của những cô gái thời trang. Và quả thực những viên đạn bạc chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng.

MAC có lẽ là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thành công trong việc định hình rõ nét một sản phẩm cụ thể trong tâm trí khách hàng, biến nó trở thành biểu tượng của hãng. Mỗi năm MAC lại cho ra đời vài bộ sưu tập son độc đáo nhưng tất cả đều được sáng tạo trên hình dáng « viên đạn bạc » huyền thoại.

The Marilyn Monroe Holiday Collection

huyen thoai vien dan bac11

huyen thoai vien dan bac12

Kỷ niệm 50 năm ngày mất của cô đào Marilyn Monroe, biểu tượng thời trang và vẻ đẹp gợi tình của Hollywood, MAC cho ra đời bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính cô. Bạn có thể tìm thấy màu son đỏ cổ điển chưa từng có trong bộ sưu tập này.

Barbie loves MAC collection

huyen thoai vien dan bac13 huyen thoai vien dan bac15

Lần đầu tiên hình ảnh cô búp bê thời thượng có cuộc sống xa xỉ đáng mơ ước chính thức nằm trên thân vỏ của « viên đạn bạc ». Cảm hứng từ búp bê Barbie nên những màu son rất trẻ trung và nổi bật phù hợp với giới trẻ.

MAC Cinderella Collection

huyen thoai vien dan bac16 huyen thoai vien dan bac17

MAC đã đưa hình ảnh nàng Lọ Lem vào các thiết kế của mình. Nàng công chúa Disney nổi tiếng và được yêu thích nhất mang đến cho bộ sưu tập một vẻ ngoài đầy chất cổ tích hoàng gia. Hai màu nude với chất son kem-bóng phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên hay chỉ đơn giản là yêu thích những câu chuyện cổ tích.

MAC Riri Heart

huyen thoai vien dan bac18

huyen thoai vien dan bac19

Nghe tên bạn đã đoán ngay lần này MAC kết hợp với nữ ca sĩ da màu Rihanna để cho ra mắt bộ sưu tập rồi đúng không? Cá tính của Riri được thể hiện rõ nét qua 4 màu son vô cùng cá tính. Bạn có thể tìm thấy cả chất son kem và lì trong bộ sưu tập này. Thiết kế tông hồng metallic cũng là điểm nhấn độc đáo lạ mắt của cây son.

MAC Heatherette Collection

huyen thoai vien dan bac20

huyen thoai vien dan bac21

Bộ sưu tập kết hợp với nhà thiết kế Heatherette một lần nữa khẳng định giác quan nhanh nhạy của MAC trong việc nắm bắt gout thẩm mỹ của giới trẻ. Cô gái nào chẳng muốn sở hữu một thỏi son hot pink như thế này đúng không? Các màu son trong bộ sưu tập này không hẳn xuất sắc nhưng riêng bao bì đã đủ thuyết phục các cô nàng quyết tâm sở hữu rồi.

(Còn tiếp)

Loan Phùng 

Nguồn ảnh Tổng hợp 

 

Bài viết cùng chuyên mục