T3, 07 / 2017 4:13 chiều | helios

Cùng tìm hiểu những bộ sưu tập giới hạn bắt mắt và ấn tượng nhất của MAC từ trước đến nay và hãy xem bạn đã có bao nhiêu trong số những thỏi son đầy mê hoặc này trong bộ sưu tập của mình rồi nhé? 

Nếu bạn yêu thích những cây son và coi chúng là một phần không thể thiếu thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với những thỏi son MAC huyền thoại, thậm chí có khi đã trở thành fan trung thành của chúng.

huyen thoai vien dan bac

Ra đời từ đầu những năm 80, cho đến ngày nay MAC vẫn luôn khẳng định được vị thế vượt trội của mình trong dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp. Những sản phẩm trang điểm của MAC xuất hiện trong hầu khắp cánh gà của những show thời trang lớn, trong cốp hành nghề của những chuyên gia trang điểm tên tuổi hàng đầu trên thế giới. MAC đặc biệt nổi tiếng với bảng màu son chuẩn và lạ. Mỗi năm lại có hàng chục, thậm chí hàng trăm màu son mới được tung ra làm thoả lòng của những cô gái thời trang. Và quả thực những viên đạn bạc chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng.

Hãy cùng tìm hiểu những bộ sưu tập giới hạn bắt mắt và ấn tượng nhất của MAC từ trước đến nay để điểm lại quá trình phát triển của thương hiệu. Và hãy xem bạn đã có bao nhiêu trong số những thỏi son đầy mê hoặc này trong bộ sưu tập của mình rồi nhé ? 

MAC Fruity Juicy Collection 

huyen thoai vien dan bac1

huyen thoai vien dan bac2

Bộ sưu tập mang màu sắc nhiệt đới thực sự dành riêng cho mùa hè. Từ thiết kế bao bì đến màu sắc những thỏi son, tất cả đều khiến bạn phải thực sự hối tiếc nếu không sở hữu chúng ngay. Mùa hè của MAC chưa bao giờ rực rỡ đến thế.

MAC Vibe Tribe Collection

huyen thoai vien dan bac3

huyen thoai vien dan bac4

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hoạ tiết « thổ dân » và từ những lễ hội âm nhạc du mục Coachella. Những màu son của bộ sưu tập khá dễ dùng với chất son kem không gây khô môi, điểm có phần hơi hạn chế của dòng son MAC.

MAC Wash&Dry Collection

huyen thoai vien dan bac5

huyen thoai vien dan bac6

Thiết kế mang hơi hướng mùa hè đặc trưng dễ dàng đốn gục trái tim các cô gái ngay khi vừa ra mắt. Ba tông màu đỏ hồng cam được pha trộn và sáng tạo phù hợp với mùa hè đầy nắng trên bờ biển Miami miền nhiệt đới.

MAC Glambattista

huyen thoai vien dan bac7

huyen thoai vien dan bac8

Bộ sưu tập này đánh dấu bước thành công lớn của MAC. Bắt kịp xu hướng ưa chuộng chất liệu lì, MAC nhanh chóng tung ra bộ sưu tập mà ở đó vỏ son được tráng một lớp sơn lì và màu son trùng màu với thân vỏ.  5 thỏi son trong bộ sưu tập là 5 tông son hoàn toàn khác biệt phù hợp với mọi phong cách trang điểm khác nhau. 

MAC Alluring Aquatics Collection 

huyen thoai vien dan bac10 huyen thoai vien dan bac9

Bộ sưu tập "biển xanh sâu thẳm" vô cùng mát mắt. Tưởng chừng những màu son cũng rực rỡ và bắt mắt không kém lớp vỏ ngoài nhưng trên thực tế bộ sưu tập này tập trung vào những màu son trung tính. 

Loan Phùng 

Nguồn ảnh Tổng hợp 

Bài viết cùng chuyên mục