T6, 03 / 2017 7:42 sáng | helios

Du học ngành quản trị khách sạn tại nước ngoài đang là một trong những cơ hội phát triển cực tốt cho sinh viên theo đuổi chuyên ngành quản trị khách sạn, trong đó theo như đồ án 911 và 599 của bộ giáo dục và đào tạo đã công bố cũng có nhiều nội dung tuyển sinh đào tạo sau đại học và đào tạo đại học tại nước ngoài mà bạn nên biết.

1. Cử thạc sĩ, giảng viên, cử nhân du học nước ngoài

Theo như đề án 911 và đề án 599 mới được công bố của bộ giáo dục và đào tạo thì lượng giảng viên và thạc sĩ, cử nhân được cử du học nước ngoài có 1300 người, số lượng này sẽ được đào tạo tiến sĩ với nhiều nhóm ngành khác nhau, bao gồm nhóm ngành khoa học tự nhiên có 250 người, nhóm ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ có 400 người, nhóm ngành khoa học xã hội có 150 người, nhóm ngành nông, lâm thủy sản có 200 người, nhóm ngành y dược có 100 người, nhóm ngành kinh tế quản lý là 150 người, còn nhóm ngành nghệ thuật, thể dục thể thao là 50 người.

Cơ hội du học ngành quản trị khách sạn tại nước ngoài

Những chỉ tiêu trên được phân bố dự kiến là tại anh 80 người, tại Australia là 100 người, New Zealand người, Hoa Kỳ là 100 người, Canada 40 người, Đức (190), Bỉ (45), Trung Quốc (100),  Nga (30), Nhật Bản (130), Pháp (190), Singapore (40), Hàn Quốc (30) các nước khác (175).

2. Những yêu cầu du học

Đối với những ứng viên ứng tuyển muốn tham gia du học thì trình độ ngoại ngữ cần phải đáp ứng theo đúng quy định tuyển dụng, đồng thời cần có cam kết sẽ trở về nước phục vụ cơ sở đào tạo đã cử đi học. Ứng viên đăng ký dự tuyển phải không quá 45 tuổi, ngành học đăng ký cần phù hợp với ngành tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, trình độ ngoại ngữ tốt đáp ứng yêu cầu.

Cơ hội du học ngành quản trị khách sạn tại nước ngoài

3. Điều kiện dự tuyển

Điều kiện dự tuyển đối với ứng viên đăng ký du học bậc cử nhân trình độ đại học là phải tốt nghiệp trung học phổ thông, là sinh viên năm nhất hoặc năm hai tại các trường đại học trên địa bàn cả nước.

Ngành đăng ký học tại nước ngoài đúng chuẩn theo ngành học hay nhóm ngành, lĩnh vực cụ thể. Ứng viên bắt buộc phải có chứng chỉ đảm bảo trình độ ngoại ngữ quốc tế để sử dụng trong quá trình học tập của mình, trình độ tối thiểu phải là B1 trở lên. Trình độ ngoại ngữ phải đúng như khung tham khảo Châu Âu chung về ngoại ngữ và được một cơ quản khảo thí quốc tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 2 năm tính từ thời điểm đăng ký.

Đối với ứng viên bậc thạc sĩ thì điều kiện cụ thể phải được cơ quan đang công tác xét chọn và cử tuyển, ứng viên cần có bằng tốt nghiệp đại học chính quy loại jhas trở lên, ngành học đăng ký cũng phải đúng với quy định đã tốt nghiệp đại học hoặc phù hợp với nhu cầu công tác của địa phương, của cơ quan cử đi du học.

Cơ hội du học ngành quản trị khách sạn tại nước ngoài

Ứng viên bậc thạc sĩ phải dưới 35 tuổi tính từ thời điểm đăng ký đến hạn nộp hồ sơ, hiện tại không theo học bất cứ chuwong trình học thạc sĩ ở nước ngoài hoặc trong nước nào.

Ứng viên tham gia dự tuyển cũng cần có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ quốc tế, trình độ tối thiểu là B2 được dựa theo khung tham khảo Châu Âu chung về ngoại ngữ do một cơ quản khảo thí quốc tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 2 năm kể từ thời điểm đăng ký.

Ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài nay trở lại nước học tập và làm việc, ngôn ngữ cũng đã sử dụng học tập ở nước đó và có văn bản xác nhận khóa học ngôn ngữ rõ ràng để được sử dụng theo học các trường trình đào tạo tại nước mà bạn đến đăng ký học

 

 

Bài viết cùng chuyên mục