T4, 01 / 2019 2:20 chiều | helios

Trong phòng làm việc, bên cạnh bàn trà thì bàn làm việc của giám đốc có vai trò quan trọng bởi nó là bộ mặt của công ty do đó phải đảm bảo vừa sang trọng, hiện đại vừa thể hiện phong thái của nhà lãnh đạo. trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn giám đốc được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Những mẫu bàn giám đốc nhập khẩu với thiết kế đẹp, tinh tế, màu sắc hài hòa, cân đối sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian làm việc bởi đây là không gian làm việc của người đứng đầu do đó nên cần được đầu tư. Vậy nên lựa chọn bàn giám đốc như thế nào thì phù hợp, hãy cùng xem bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Lựa chọn hình dáng, màu sắc bàn giám đốc

Tùy theo không gian, màu sắc của những món đồ nội thất xung quanh mà bạn nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Những loại bàn có cạnh bo tròn hay vuông toát lên vẻ uy quyền sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, những gam màu trầm, trang trọng thường được thiết kế dành riêng cho những vị giám đốc trung tuổi còn những thiết kế kiểu dáng trẻ trung lại được nhiều vị giám đốc trẻ yêu thích hơn. Ngày nay, hầu hết các loại bàn giám đốc được thiết kế theo hình chữ nhật để bạn có thể có nhiều diện tích để đồ cũng như xử lý công việc.

Lựa chọn kích cỡ bàn giám đốc

Lựa chọn kích cỡ bàn giám đốc cũng là vấn đề cần được quan tâm do đó với một diện tích không gian nhỏ thì bạn nên chọn những chiếc bàn nhỏ thiết kế đơn giản khiến cho người nhìn đỡ cảm thấy rối mắt. Còn đối với không gian có kích thước lớn thì bạn nên chọn những mẫu bàn lớn hơn để phục vụ trong quá trình làm việc.

Lựa chọn chất liệu bàn giám đốc

Lựa chọn chất liệu cũng là vấn đề quan trọng do đó một chiếc bàn giám đốc bằng gỗ cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó không chỉ có độ bền cao, sản xuất theo công nghệ hiện đại mà còn chống cong vênh, an toàn với người sử dụng.

Lựa chọn theo phong thủy

Trong thuyết ngũ hành của người Á Đông, hành Mộc (gỗ) được xem như là khởi thuỷ của con người cho nên sử dụng đồ gỗ trong nhà thì vận mệnh gia chủ sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, phong thủy là một yếu tố quan trọng nên khi lựa chọn và vị trí đặt chúng bởi nó có thể ảnh hưởng sự hưng suy trong quản lý, sự thuận lợi và thành bại trong công việc.

 

Bài viết cùng chuyên mục