CN, 07 / 2017 8:44 chiều | helios

Tiền đạo người Chile vừa mập mờ nói về tương lai của mình khi tuyên bố khát khao được chơi bóng tại đấu trường danh giá nhất Champions League.

441167_heroa

Alexis Sanchez liên tục đưa ra những tín hiệu muốn rời Arsenal 

 

Từ nhiều tháng nay, tương lai của Alexis Sanchez luôn là vấn đề rất được quan tâm, cầu thủ này liên tục đưa ra những tín hiệu muốn rời khỏi sân Emirates, bên cạnh đó là sự mời đón từ hàng loạt ông lớn như Chelsea, Manchester City, Bayern và Paris Saint-Germain.

Hiện cầu thủ 28 tuổi nãy vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ tại quê nhà Nam Mỹ, và không cùng đội bóng tham gia chuyến du đấu tại Úc.

Hợp đồng giữa Sanchez và Arsenal chỉ còn một năm nữa, nhưng ngôi sao người Chile đã nhiều lần từ chối gia hạn với CLB. Và mới đây, Alexis đã trả lời phóng vấn về tương lai của mình trên sóng phát thanh Chile.

"Tôi đã có quyết định riêng của mình, nhưng bây giờ quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi Arsenal".

"Tôi phụ thuộc vào họ. Tôi phải chờ xem họ muốn như thế nào. Mục tiêu của tôi là muốn được chơi và vô địch Champions League. Đó là ước mơ từ khi tôi còn rất nhỏ. Giờ thì tôi đang ở Arsenal và hợp đồng vẫn còn hơn 1 năm nữa".

Bên phía HLV Arsene Wenger, ông vẫn tin chắc ngôi sao người Chile sẽ ở lại với Pháo Thủ.

SanchezWenger

Arsene Wenger vẫn luôn tự tin rằng Sanchez sẽ ở lại

 

"Tất nhiên (Sanchez sẽ ở lại)", Wenger trả lời sau chiến thắng 3-1 của Arsenal trước Western Sydney trong một trận giao hữu tại Úc.

Ông cũng cho biết đã thảo luận về tương lai với Sanchez qua tin nhắn trên điện thoại và mọi tín hiệu vẫn đang rất tích cực.

"Không có vấn đề gì cả. Tôi đã nhắn tin cho cậu ấy và mọi chuyện vẫn đang rất ổn".

Hoài Thu

Theo telegraph.co.uk

Bài viết cùng chuyên mục